[Hướng dẫn] Cách đạt 10 sao nhiệm vụ hằng ngày nhanh nhất !

Standard

Mọi người đều biết, Ngọa Long chia nhiệm vụ ra làm hai loại: đầu tiên là nhiệm vụ chính – chủ yếu để giúp người chơi trong những giai đoạn đầu chơi game, cái thứ hai chính là nhiệm vụ hằng ngày cùng với người chơi đi suốt quãng đường game.

Yêu cầu nhiệm vụ: Thành chính của người chơi phải đạt 40 cấp để có thể làm được nhiệm vụ. Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ được yêu cầu là có thể lĩnh thưởng, lĩnh thưởng nhiệm vụ xong sẽ xuất hiện tạo mới.

Phần thưởng nhiệm vụ:

1. Chiến công, căn cứ vào cấp bậc thành chính cùng với số sao của nhiệm vụ sẽ được thưởng số lượng chiến công nhất định.

2. Trang bị: Căn cứ số sao của  nhiệm vụ sẽ được thưởng áo choàng hoặc thuẫn. Làm nhiệm vụ đạt tới 10 sao về sau sẽ có xác xuất nhất định đạt được áo choàng hoặc thuẫn cấp 80.

Cách làm:

Trước tiên là nói về một ít chi tiết của quy tắc nhiệm vụ. Có một cái mấu chốt tiền đề mọi người phải nhớ được, rạng sáng mỗi ngày vào lúc 4 giờ xuất hiện 6 lần tạo mới miễn phí, cấp sao không thay đổi. Mỗi tuần rạng sáng 4 giờ sẽ xuất hiện tạo mới số sao, cũng chính là nhiệm vụ trở lại một sao, đương nhiên đồng thời cũng xuất hiện tạo mới miễn phí. Mỗi ngày có 6 lần tạo mới miễn phí, dùng không hết cũng không sao. Nhiệm vụ hàng ngày có thể hoàn thành 6 lần. Mỗi lần có thể sử dụng tạo mới hoặc là dùng vàng hoàn thành nhiệm vụ đều có khả năng tăng sao hoặc giảm sao của nhiệm vụ.

Số sao của nhiệm vụ là số lượng của hình ngôi sao năm cánh, cái sao cuối cùng sẽ quyết định người chơi hoàn thành xong nhiệm vụ lần này thì sẽ tăng hay giảm sao, cùng là màu vàng vì không thay đổi số sao, màu đỏ là tăng sao, màu xám sẽ giảm sao.

Dưới đây là cách để tăng 10 sao nhanh nhất trong tuần:

Đầu tiên là loại đơn giản nhất, cần có đủ vàng. Ngày đầu tiên liền bắt đầu đổi mới, làm mới miễn phí hết thì làm mới bằng 10 vàng, không tăng sao tuyệt đối không hoàn thành.

Nếu đủ điều kiện để làm thì liền làm, nếu không thì tiêu phí 10 vàng để lập tức hoàn thành. Mỗi ngày có thể hoàn thành 6 lần, nói như vậy mọi người ngày đầu tiên có thể tới 7 sao. Ngày hôm sau có thể lấy đồ tím. Cái này cũng còn tùy người, có người bỏ 200 vàng liền 10 sao cũng có thể 2000 vàng ném xuống sông xuống biển, thế nên nhắc nhở mọi người lượng sức mà đi.

Nhưng mà làm đại gia cũng không phải đa số người chơi lựa chọn, loại thứ hai chính là cách mà nhiều người cẩn thận đã chọn.

Tin tưởng bài này và đọc được đến đây, là tân thủ thì đối với quy tắc của nhiệm vụ hằng ngày cũng có hiểu rõ đại khái. Sau đây là cách kiếm 10 sao của đa số người:

Đầu tuần, nhiệm vụ hằng ngày vừa mới xuất hiện tạo mới, nhìn xem là nhiệm vụ gì, làm nhiệm vụ hằng ngày phải có cách làm, chính là đụng tới mua bán lương thực loại này đơn giản liền làm (Ở chợ đen ấn vào mũi tên “+” để trực tiếp mua), trùng tu binh chủng, chiếm lúa, đánh địch quốc thì tùy tình huống, điều kiện mà làm. Nếu không có phương tiện xuất hiện tạo mới hoặc là chờ làm sau hoặc là trực tiếp sử dụng 10 vàng hoàn thành, bình thường không tăng sao không nên dùng vàng. Bởi vì không tăng sao dùng vàng hoàn thành không như dùng vàng tạo mới nhiệm vụ. Mấu chốt chính là có thể hay không tăng sao, mỗi ngày chỉ có 6 lần miễn phí tạo mới.

Bình thường ở phía trước năm sao có thể tạo mới đến hai lần tăng sao, ngày đầu tiên sáu lần làm xong dùng 6 lần miễn phí thêm 10 – 40 vàng xuất hiện tạo mới, nhiệm vụ tới 4 sao.

Ngày thứ hai, nhiệm vụ 4 sao, lại có sáu lần xuất hiện tạo mới, sao màu xám liền không cần phải nói, quyết đoán chọn tạo mới, đương nhiên, sao đỏ liền phải hoàn thành. Thời kỳ đầu, trùng tu hoặc tấn công địch quốc (Không phải thời kỳ đầu không cho người chơi đánh người, mà do thời kỳ đầu quân lệnh rất quý giá, không chấp nhận được lãng phí) trực tiếp sử dụng 10 vàng để hoàn thành. Ngày hôm sau dùng xong 6 lần miễn phí thêm ít vàng ra 3 cái sao đỏ, nhiệm vụ đến 7 sao.

Nhớ kỹ không cần quá nóng, thật sự không được liền sao vàng cũng chính là không tăng không giảm thời điểm hoàn thành một hai lần điều chỉnh một chút trạng thái.

Ngày thứ ba, nhiệm vụ 7 sao, lại có 6 lần tạo mới miễn phí, thời điểm này chính là xem sự may mắn. Liền một lát 6 lần dùng hết, một cái chanh tinh có thể không có. Lập tức, dùng vàng tạo mới. Ngày thứ ba là mấu chốt, ngày này ngay từ đầu không cần lãng phí số lần hoàn thành, cũng chính là không tăng sao không hoàn thành. Bản thân cuối cùng cộng xuất hiện tạo mới 21 lần. Cũng chính là 210 vàng ra ba cái chanh tinh. Hơn nữa lập tức hoàn thành hai lần. Nhiệm vụ tới 10 sao.

Tổng cộng tiêu phí 280 vàng, hai ngày rưỡi đạt tới 10 sao, thời điểm liền thuận lợi lấy trang bị, còn có bốn ngày rưỡi xem nhân phẩm thời gian, nhớ rõ, cũng không phải 10 sao liền sẽ có đồ tím, cần nhờ may mắn. Hơn nữa rất dựa vào may mắn. Bản thân bốn ngày rưỡi hai mươi bảy lần ra bốn cái khiên tím, một cái áo choàng đều không có, thực sự là không chịu nổi >,<

Đến ngày thứ tư mà không đạt 10 sao thì nên buông chờ đợi tuần sau.

Cuối cùng tổng kết, đầu tiên cần xác định, 10 sao trang bị đồ tím khiên tím với áo choàng tím giới hạn 80 cấp. Tại thời kỳ đầu, ước chừng trước ba tháng là hữu dụng, về sau sẽ bị đào thải vì những trang bị trong thành tựu. Mở server trong một tháng đề nghị làm, hai tháng cũng có thể làm, sau ba tháng liền không tất yếu làm theo. Có tạo mười sao cần nhớ rõ nhanh chóng, sớm làm theo sớm dùng. Còn nữa, màu tím phòng ngự trang bị ( thuẫn cùng áo choàng ) có ba cái chủ yếu lai lịch, lần nhất là đại gia đều biết đến phái (phái chia đều 2000 vàng một cái 95 khiên tím áo choàng tím trong đó một cái, chia đều 3000 vàng một đôi 95 khiên tím + áo choàng tím, 80 cấp tím xem nhân phẩm).

Thứ hai là kể trên 10 sao nhiệm vụ.

Thứ ba là từ bản đồ Hàn Huyền bắt đầu thành tựu ( trang bị chủ lực, bởi vì thuộc tính phụ rất tốt ), mặt khác chính là lấy Long Ngọc đổi, cho nên nói mọi người nên biết chọn đúng thời điểm, xem con đường đi nào tiện liền đi đường đó, không nên gấp gáp, để tránh lãng phí thời gian cùng tiền tài..

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )